GTRbetclub เว็บคาสิโนออนไลน์
ฟุตบอล
งูยัน"สปัลเลตติ"ตกลงขยายสัญญาเพิ่มถึงปี 2021

อินเตอร์ มิลานประกาศว่าลูเซียโน่ สปัลเลตติเฮดโค้ชของพวกเขาตกลงที่จะสะบัดน้ำหมึกขยายสัญญายาวไปจนถึงปี 2021 เรียบร้อยแล้ว


อดีตโค้ชของโรม่าเซ็นสัญญาคุมอินเตอร์ไว้ 2 ปีในซัมเมอร์ก่อน แต่เขาก็ทำนิ่งมาตลอดกับความเป็นไปได้ที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่

นั่นทำให้เกิดความกังวลขึ้นมาเพราะตอนเขาแยกทางกับ"จัลโลรอสซี่"เมื่อปีที่แล้ว สปัลเลตติก็ปฏิเสธโอกาสที่จะต่อสัญญาใหม่หลายต่อหลายครั้งตลอดทั้งฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม"เนรัซซูรี่"หมดห่วงหมดข่าวลือใดๆเกี่ยวกับกุนซือของพวกเขา หลังสปัลเลตติตกลงขยายสัญญาเพิ่มไปอีก 2 ปี

"ผมอยากขอบคุณครอบครัวจางและสโมสรที่มอบโอกาสให้ผมต่อสัญญาใหม่"สปัลเลตติให้สัมภาษณ์

"ผมอยากจะย้ำด้วยว่าลายเซ็นเป็นเพียงแค่การยืนยันอย่างเป็นทางการถึงสิ่งที่ตัดสินใจไปแล้ว เพราะไม่เคยมีข้อกังขาในความปรารถนาที่จะสู้ร่วมกันเพื่อผลประโยชน์ของสโมสรอันยิ่งใหญ่นี้เลย"

"เรามีความสัมพันธ์ในแบบที่ให้ความเคารพและเชื่อใจกับเสมอ การพูดคุยเป็นประจำทุกวันทำให้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่าเราต้องการสิ่งเดียวกันเพื่อสโมสรและแฟนบอล"

"วันนี้เราทำให้ความทะเยอะยานที่มีร่วมกับสโมสรแข็งแกร่งยิ่งขึ้น"

สปัลเลตติพาให้ทีมจบอันดับ 4 เมื่อปีที่แล้วและได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกรอบคัดเลือก หลังเอาชนะลาซิโอ 3-2 ในวันสุดท้ายของฤดูกาล

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกคู่ทุกลีก ให้ทีเด็ดบอลและทรรศนะบอลแม่นๆ วิเคราะห์บอลคืนนี้แบบเจาะลึกทุกรายละเอียด สถิติและผลบอลล่าสุดของทุกทีมที่จะลงแข่งขัน แม่นยำที่สุด
ติดตาม Line@Steptak.Com รับทีเด็ดทุกวัน
สเต็ปแตกวิเคราะห์บอล ศูนย์รวมทรรศนะฟุตบอลพร้อมบทวิเคราะห์บอลจากทีมงานที่คลุกคลีอยู่ในวงการฟุตบอลมายาวนาน พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆในวงฟุตบอล ทีเด็ดบอลที่แม่นยำฟันธงแบบเน้นๆ วิเคราะห์บอลลีกต่างที่มีการแข่งขันในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีกอังกฤษ บุนเดสลีกาเยอรมัน ลาลีกาสเปน กัลโช่ซีรี่ อา อิตาลี ลีกเอิงฝรั่งเศษ และลีกอื่นๆที่น่าสนใจ เรามีบทวิเคราะห์บอลทุกวันอัพเดท 24 ชั่วโมง
วิเคราะห์บอลวันนี้จากเซียนบอล ยินดีต้อนรับแฟนฟุตบอล เราขอนำเสนอเว็บไซต์ทรรศนะเอาไว้สำหรับติดตาม ทรรศนะบอลวันนี้ บทวิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะเซียนบอล ทีเด็ดบอล จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟุตบอล ทีมงานจะวิเคราะห์อย่างเจาะลึก ค้นหาและส่งต่อข้อมูลสำคัญทั้งหลายเช่น ราคาบอล ราคาบอล-5 วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลวันนี้ สถิติย้อนหลัง ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด วิเคราะห์ทีมตัวผู้เล่น ใครเจ็บ ใครขาด โดนแบน สิ่งแวดล้อมภายนอก ภายใน ที่มีผลกระทบต่อทีม ข้อมูลทุกอย่างให้ท่านได้รับรู้ ทรรศนะบอลของเราเป็นเพียงบทความวิเคราะห์ความน่าจะเป็นไปได้เท่านั้นและขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้อ่าน