GTRbetclub เว็บคาสิโนออนไลน์
ข่าวฟุตบอล
ไว้อาลัย!แฟนเลสเตอร์รวมพลเดินไปสนามก่อนเกมเบิร์นลี่ย์

เลสเตอร์เมอร์คิวรี่ สื่อท้องถิ่นของเกาะอังกฤษ ตีข่าว สาวก เลสเตอร์ หลายพันคนจะรวมตัวกันก่อนเกมที่ทีมรักมีคิวดวลกับ เบิร์นลี่ย์ แล้วเดินขบวนไปยังสนามเพื่อไว้อาลัยให้คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา โดยที่ "สุนัขจิ้งจอก" เตือนให้แฟนบอลคนอื่นๆ เดินทางไปสนามเร็วๆ เพื่อเลี่ยงปัญหาด้านการจราจร

    แฟนบอลหลายพันคนของ เลสเตอร์ ซิตี้ จะรวมตัวกันเดินขบวนไปยัง คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม สนามเหย้าของทีมรัก ในช่วงก่อนเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ "สุนัขจิ้งจอก" มีคิวเปิดบ้านเจอกับ เบิร์นลี่ย์ วันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการไว้อาลัยให้คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา อดีตเจ้าของทีมชาวไทย ตามการเปิดเผยของ เลสเตอร์เมอร์คิวรี่ สื่อท้องถิ่นของเมืองผู้ดี

    ทั้งนี้ เหล่าสาวก เลสเตอร์ จะนัดเจอกันที่จัตุรัสจูบิลี่ ซึ่งอยู่ใจกลางเมือง และจะเริ่มเดินกันในเวลา 12.45 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งตามกำหนดการแล้วพวกเขาก็น่าจะไปถึงสนามก่อนที่เกมจะเริ่มขึ้นในเวลา 15.00 น.

    ขณะที่ เลสเตอร์ แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทีมว่ารับทราบถึงข่าวในครั้งนี้เช่นกัน พร้อมกับแนะนำให้แฟนบอลที่ไม่ได้ตั้งใจจะไปร่วมขบวนดังกล่าว ให้เดินทางมาถึงสนามเร็วๆ ด้วย เพราะเชื่อว่าการเดินขบวนในครั้งนี้จะทำให้การจราจรติดขัดในระดับหนึ่ง

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกคู่ทุกลีก ให้ทีเด็ดบอลและทรรศนะบอลแม่นๆ วิเคราะห์บอลคืนนี้แบบเจาะลึกทุกรายละเอียด สถิติและผลบอลล่าสุดของทุกทีมที่จะลงแข่งขัน แม่นยำที่สุด
ติดตาม Line@Steptak.Com รับทีเด็ดทุกวัน
สเต็ปแตกวิเคราะห์บอล ศูนย์รวมทรรศนะฟุตบอลพร้อมบทวิเคราะห์บอลจากทีมงานที่คลุกคลีอยู่ในวงการฟุตบอลมายาวนาน พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆในวงฟุตบอล ทีเด็ดบอลที่แม่นยำฟันธงแบบเน้นๆ วิเคราะห์บอลลีกต่างที่มีการแข่งขันในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีกอังกฤษ บุนเดสลีกาเยอรมัน ลาลีกาสเปน กัลโช่ซีรี่ อา อิตาลี ลีกเอิงฝรั่งเศษ และลีกอื่นๆที่น่าสนใจ เรามีบทวิเคราะห์บอลทุกวันอัพเดท 24 ชั่วโมง
วิเคราะห์บอลวันนี้จากเซียนบอล ยินดีต้อนรับแฟนฟุตบอล เราขอนำเสนอเว็บไซต์ทรรศนะเอาไว้สำหรับติดตาม ทรรศนะบอลวันนี้ บทวิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะเซียนบอล ทีเด็ดบอล จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟุตบอล ทีมงานจะวิเคราะห์อย่างเจาะลึก ค้นหาและส่งต่อข้อมูลสำคัญทั้งหลายเช่น ราคาบอล ราคาบอล-5 วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลวันนี้ สถิติย้อนหลัง ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด วิเคราะห์ทีมตัวผู้เล่น ใครเจ็บ ใครขาด โดนแบน สิ่งแวดล้อมภายนอก ภายใน ที่มีผลกระทบต่อทีม ข้อมูลทุกอย่างให้ท่านได้รับรู้ ทรรศนะบอลของเราเป็นเพียงบทความวิเคราะห์ความน่าจะเป็นไปได้เท่านั้นและขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้อ่าน