GTRbetclub เว็บคาสิโนออนไลน์
ข่าวฟุตบอล
ชลบุรีลงซ้อมที่จีนก่อนลุยเจ้าถิ่น

ความเคลื่อนไหวของทีม ""ฉลามชล"" ชลบุรี เอฟซี ที่เดินทางถึงประเทศจีน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อ เวลา 13.30 น. ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมเข้าร่วมการแข่งขันศึก ""คัลเลอร์ฟูล หยุนหนาน เบลต์ แอนด์ โร้ด อินเตอร์เนชั่นแนล ฟุตบอล ทัวร์นาเมนต์ 2018"" ระหว่างวันที่ 8-16 ธ.ค.นี้ ณ เมืองคุนหมิง, มณฑลหยุนหนาน, ประเทศจีน

    ล่าสุดเมื่อเวลา 17.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ""โค้ชโบ้"" จักรพันธ์ ปั่นปี หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้นำลูกทีม เดินทางไปฝึกซ้อม ที่สนามฝึกซ้อม ที่ 6 ภายในศูนย์ฝึกกีฬาไฮเกง ซึ่งถือเป็นการฝึกซ้อมมื้อแรก หลังเดินทางมาถึงประเทศจีน เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

    การฝึกซ้อมส่วนใหญ่เน้นไปที่การยืดเส้นยืดสาย โดยใช้เวลาทั้งสิ้น 1 ชั่วโมง ท่ามกลางสภาพอากาศที่ค่อนข้างหนาวเย็น โดยมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 17 องศาเซลเซียส

    หลังการฝึกซ้อม ""โค้ชโบ้"" บอกว่า ""สำหรับการลงฝึกซ้อมในมื้อแรกนี้ ลำดับแรก เราอยากให้นักกีฬาทุกคนได้ฟื้นฟูสภาพร่างกาย คลายกล้ามเนื้อเพราะเราเดินทางมาไกล ซึ่งในวันพรุ่งนี้ก็จะเริ่มฝึกซ้อมแท็กติก และรูปแบบการเล่นต่างๆ ต่อไป""

    ""สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือเรื่องของสภาพอากาศ ซึ่งแม้จะไม่หนาวเย็นมากนัก แต่ก็แตกต่างจากที่เมืองไทย และผู้เล่นหลายคนไม่ค่อยคุ้นเคย ก็อยากให้ทุกๆ คน ได้มีโอกาสปรับตัวกับสภาพอากาศด้วย ซึ่งถ้าหากทุกคนปรับตัวได้เร็ว ก็จะเป็นผลดี สำหรับการลงเล่นเกมแรก ในทัวร์นาเมนต์นี้ ที่เราจะพบกับทีมเจ้าถิ่น อย่าง สฉวน จิวหนิว""

วิเคราะห์บอล วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกคู่ทุกลีก ให้ทีเด็ดบอลและทรรศนะบอลแม่นๆ วิเคราะห์บอลคืนนี้แบบเจาะลึกทุกรายละเอียด สถิติและผลบอลล่าสุดของทุกทีมที่จะลงแข่งขัน แม่นยำที่สุด
ติดตาม Line@Steptak.Com รับทีเด็ดทุกวัน
สเต็ปแตกวิเคราะห์บอล ศูนย์รวมทรรศนะฟุตบอลพร้อมบทวิเคราะห์บอลจากทีมงานที่คลุกคลีอยู่ในวงการฟุตบอลมายาวนาน พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆในวงฟุตบอล ทีเด็ดบอลที่แม่นยำฟันธงแบบเน้นๆ วิเคราะห์บอลลีกต่างที่มีการแข่งขันในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีกอังกฤษ บุนเดสลีกาเยอรมัน ลาลีกาสเปน กัลโช่ซีรี่ อา อิตาลี ลีกเอิงฝรั่งเศษ และลีกอื่นๆที่น่าสนใจ เรามีบทวิเคราะห์บอลทุกวันอัพเดท 24 ชั่วโมง
วิเคราะห์บอลวันนี้จากเซียนบอล ยินดีต้อนรับแฟนฟุตบอล เราขอนำเสนอเว็บไซต์ทรรศนะเอาไว้สำหรับติดตาม ทรรศนะบอลวันนี้ บทวิเคราะห์บอลวันนี้ ทรรศนะเซียนบอล ทีเด็ดบอล จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญเรื่องฟุตบอล ทีมงานจะวิเคราะห์อย่างเจาะลึก ค้นหาและส่งต่อข้อมูลสำคัญทั้งหลายเช่น ราคาบอล ราคาบอล-5 วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลวันนี้ สถิติย้อนหลัง ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด วิเคราะห์ทีมตัวผู้เล่น ใครเจ็บ ใครขาด โดนแบน สิ่งแวดล้อมภายนอก ภายใน ที่มีผลกระทบต่อทีม ข้อมูลทุกอย่างให้ท่านได้รับรู้ ทรรศนะบอลของเราเป็นเพียงบทความวิเคราะห์ความน่าจะเป็นไปได้เท่านั้นและขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้อ่าน